Hỗ trợ online

  • dyu_demon
    Khánh Duy - 0932 034 899

  • ken88usa
    Minh Nhật - 09033 93214


Banner 360f

Banner 360f

Túi xách nữ Gucci cao cấp cho bạn

Ngày đăng:2012-07-20

Bạn đang muốn lựa chọn một chiếc túi xách chất lượng đồng thời thể hiện được phong các thời trang của mình? Khi ấy một chiếc túi xách nữ Gucci hàng hiệu chính là sự lựa chọn tốt nhất. Hãy tham khảo những chia sẻ của chúng tôi về dòng túi xách cao cấp này nhé.

Hãy vào xem những mẫu túi xách nữ rất đẹp và thời trang, tha hồ cho bạn chọn lựa

Để xem thêm nhiều sản phẩm, bạn hãy ghé Shop KOS 147 Huỳnh Văn Bánh F.12 Phú Nhuận Hồ Chí Minh (LH: 0932 034 899). Hoặc bấm vào link bên dưới để xemmua sản phẩm trực tuyến.

Bấm để xem tất cả sản phẩm túi xách nữ

Túi xách nữ Gucci

 

Túi xách nữ Gucci cao cấp

Túi xách nữ Gucci cao cấp

 

Từ lâu, Gucci đã trở thành nhãn hàng thời trang được rất nhiều đối tượng ưa chuộng trên cả thế giới cùng với các nhãn hiệu khác như Louis Vuitton hay Hermes, …Được biết đến là một nhà sản xuất chuyên nghiệp, Gucci mang đến người dùng rất nhiều sự lựa chọn độc đáo. Sản phẩm túi xách nữ Gucci mang những đường nét đầy tính hiện đại, sang trọng dù được trang trí bằng những hoạt tiết đơn giản. Những chiếc túi xách nữ Gucci không chỉ tiện tiện dụng cho bạn khi cần vật chứa đựng những vật dụng nhỏ luôn muốn mang theo của mình mà còn thể hiện được vị thế cũng như xu hướng thời trang hiện đại của bạn.

Túi xách nữ Gucci đa dạng với đủ loại kích thước và màu sắc, mang đến cho bạn nhiều lựa chọn hơn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với nhãn hiệu túi xách nữ Gucci, một thương hiệu nổi tiếng đã được tạo dựng từ lâu và được giới công chúng công nhận. Những chiếc túi xách nữ Gucci được thiết kế chăm chút với kiểu dáng sang trọng, ngăn túi rộng giúp các bạn gái năng động để được nhiều đồ dùng cần thiết.

 

Túi xách nữ Gucci Bamboo Bar

Túi xách nữ Gucci Bamboo Bar


Ba dòng túi xách Bamboo Bar, Craft và Sukey là những dòng túi xách không xa lạ với người yêu thời trang, nhất là các fan của Gucci. Túi xách nữ Gucci Bamboo Bar tuy nhỏ nhắn nhưng lại chứa đựng trong nó cả một nền tảng truyền thống lâu đời và làm nên đẳng cấp của chiếc túi Bamboo Bar với phần quai túi được đan chắc chắn và đẹp mắt.

 

Túi xách nữ Gucci Craft

Túi xách nữ Gucci Craft

 

Túi xách nữ Gucci Craft đơn giản với chất liệu canvas nhưng lại có được điểm nhấn là phần túi phụ đính kèm bằng chất liệu da độc đáo.

 

Túi xách nữ Gucci Sukey

Túi xách nữ Gucci Sukey

 

Đa dạng với chất liệu canvas hay Guccissima, biến hóa với hoa văn GG hay diamante, dòng túi xách nữ Gucci Sukey xứng đáng là biểu tượng của thương hiệu thời trang nổi tiếng Italy này.

 

Trên đây là một số thông tin về túi xách nữ Gucci. Nếu bạn có nhu cầu mua sắm, hãy liên hệ với chúng tôi để có được sự lựa chọn tốt nhất nhé.

Phương Trần

Để xem thêm nhiều sản phẩm, bạn hãy ghé Shop KOS 147 Huỳnh Văn Bánh F.12 Phú Nhuận Hồ Chí Minh (LH: 0932 034 899). Hoặc bấm vào link bên dưới để xemmua sản phẩm trực tuyến.

Bấm để xem tất cả sản phẩm túi xách nữ
Từ khóa bài viết: túi xách nữ gucci, túi xách nữ

Warning: include(remote/call_remote_news_detail.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/duyshit/domains/tuixachnu.net/public_html/templates/site/articles/detail.php on line 30

Warning: include() [function.include]: Failed opening 'remote/call_remote_news_detail.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lib/php') in /home/duyshit/domains/tuixachnu.net/public_html/templates/site/articles/detail.php on line 30

Các bài viết về túi xách nữ khác